Dự Án Condotel Naman Garden Mở Bán Tới Khách Hàng

Nhắc Tới Naman thì chắc hẳn khách hàng sẽ nhớ ngay ra dự án Naman Retreat resort một dự án nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại thành phố đà nẵng.

Naman Retreat đã triển khai cách đây mấy năm về trước nhưng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa là kỳ nghỉ thường xuyên cho gia đình chính vì thế mà lượng khách hàng quan tới đây nghỉ dưỡng ngày càng tăng, Chủ đầu tư cũng vì thế mà phải mở rông quy mô lên rất nhiều và bổ xung nhưng căn hộ condotel cho những khách hàng chưa muốn ở villas.

Được chuẩn bị và thi công trong thời gian quý 3 năm 2016 và dự kiến hoàng thành vào quý 3/2017 dự án naman garden được xây dựng 10 tầng với thiết kế khá đặc sắc nhưng nhắm chọn vẹn biển đà nẵng một vùng biển cực đẹp với những điểm du lịch nổi tiếng như núi ngũ hàng sơn, Bà Na Hill …

Qua gia đoạn thi công thì chủ đầu tư đã chính thức mở bán căn hộ condotel naman garden đến tay khách hàng với mức cam kết cực hỳ hấp dẫn : tối thiểu 10% trong 10 năm đầu đây là điều mà các dự án condotel trên địa bàn thành phố đà nẵng mở bán chưa làm được cũng như cam kết 10 năm cho khách hàng khi mua, được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống của naman retreat trên tất cả hệ thống.

Với số lượng căn hộ ít lợi nhuận cao lên lượng khách hàng quan tâm khá lớn đã dẫn đến tình trạng tranh giành căn hộ nhưng đây một chủ đầu tư uy tín lên hoàn toàn yên tâm về giá cũng như căn hộ khi khách hàng đặt mua.

Để tránh gặp các trường hợp xấu xảy đến khi hỏi mua căn hộ condotel khách hàng vui lòng liên hệ : 0904.820.822 để nhận được thông tin chính xác nhất. 

Có thể khách hàng đang quan tâm condotel cocobay Đà nẵng .

Dự Án Condotel Naman Garden Mở Bán Tới Khách Hàng
3.5 (70%) 12 votes