Vì Sao Nhiều Người Lại Chọn Cocobay Towers Để Đầu Tư

Chỉ khi đã có quá nhiều bài báo nhắc tới cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo đã đặt mua Condotel cocobay towers thì mọi người mới bàng hoàng và đánh thức được sự mong muốn có đươc căn hộ đẳng cấp này cùng Cristiano Ronaldo.

Tập đoàn Empire cho biết, cầu thủ Cristiano Ronaldo vừa chính thức trở thành khách hàng danh dự giữ chỗ đặt mua Condotel tại Cocobay Towers (Đà Nẵng).

ảnh 1

Cầu thủ Cristiano Ronaldo vừa chính thức giữ chỗ đặt mua nhà tại Việt Nam

Tập đoàn Empire – Chủ đầu tư Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng cho biết, từ ngày 27-4 đến 30-4, tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, đại diện tập đoàn cùng các khách mời, đối tác chiến lược đã tham gia hành trình “Cocobay Global Lifestyle” nhân dịp ra mắt tòa tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới – Cocobay Towers thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Đặc biệt, trong sự kiện “Cocobay Into The World”, cầu thủ Cristiano Ronaldo (CR7) đã chính thức đặt bút ký tên trở thành khách hàng danh dự giữ chỗ đặt mua Condotel tại Cocobay Towers.

Siêu sao bóng đá thế giới chia sẻ: “Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của Châu Á, vậy nên tôi càng yêu Việt Nam hơn vì nơi đây gói gọn tất cả những giá trị ấy. Qua những câu chuyện từ những người bạn Việt, tôi biết đất nước của các bạn là một nơi tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp”.

Tại sự kiện, Cristiano Ronaldo đã chính thức ký tên đặt mua một căn Condotel. Chia sẻ về lý do mua nhà tại Cocobay, siêu sao này cho biết: “Thiết kế tòa tháp đôi với cầu pha lê của dự án này khiến tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cocobay Towers phù hợp với phong cách sống mà tôi hướng đến, đó là một vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp toàn cầu.”

Chia sẻ thêm về dự án Cocobay Towers, đại diện Tập đoàn Empire cho hay, tòa tháp đôi này do Tập đoàn Atkins thiết kế. Đây là tập đoàn nổi tiếng với thiết kế công trình khách sạn 7 sao Burj Al Arab (Dubai). Điểm nhấn của tòa tháp đôi là chiếc cầu pha lê Sky Bridge quyến rũ, ôm trọn và nối kết 2 đỉnh tháp.

“Chúng tôi kỳ vọng Cocobay Towers sẽ sớm trở thành kỳ quan mới của thế giới, một biểu tượng du lịch mới của thành phố Đà Nẵng. Với việc đầu tư Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Cocobay, chúng tôi mong muốn thể hiện quyết tâm vươn tầm quốc tế và mang đến cho du khách một thiên đường du lịch giải trí”, đại diện Tập đoàn Epire nhấn mạnh.

Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có sở hữu căn hộ cao cấp cùng thần tượng số 1 thế giới thì hãy liên hệ : 0904.820.822 để có được sự tư vấn tốt nhất 

Vì Sao Nhiều Người Lại Chọn Cocobay Towers Để Đầu Tư
5 (100%) 5 votes